Vertical Lift

Vertical Lift là một hệ thống mà các tray được lưu trữ theo chiều dọc ở mặt trước và mặt sau của thiết bị. Có một bộ phận lấy tray được đặt ở trung tâm, tự động chuyển các tray chứa vật phẩm được lưu trữ đến cửa truy cập chỉ bằng cách nhấn nút hoặc quét mã vạch. Hệ thống này được xây dựng theo mô-đun với khả năng thay đổi chiều cao linh hoạt.

  1. Tiết kiệm không gian sàn, tận dụng chiều cao: Diện tích sàn chiếm dụng có thể giảm tới 85% so với kho lưu trữ truyền thống nhờ vào việc lưu trữ các khay chỉ cách nhau 25mm.
  2. Giảm nhân công, tăng năng suất: Hàng hóa tự động được đưa đến vị trí của người lấy hàng trong thời gian ngắn, tiết kiệm được thời gian đi tìm & lấy hàng của nhân công. Với hệ thống Pick-to-light (LED) tích hợp, hiển thị chính xác vị trí & số lượng hàng hóa cần thiết, từ đó tăng năng suất lao động.
  3. Thiết kế "Công thái học": Người lấy hàng không phải leo trèo, cuối gập người để tiếp cận hàng hóa như trước nữa, bởi vì Shuttle XP hoạt động theo nguyên tắc "Goods to person", hàng hóa sẽ được đưa ra của truy cập, các khay có thể được bố trí ở độ cao khác nhau khi đưa ra cửa truy cập để phù hợp với từng cá nhân.
  4. Cải thiện an toàn: Shuttle XP không chỉ đảm bảo quyền truy cập vào các khay khác nhau được kiểm soát mà còn cho phép theo dõi chính xác để xác định cá nhân nào đã truy cập vào khay nào đó. Ngoài ra, cảm biến cửa giúp bảo vệ nhân viên vận hành máy.
  5. Độ chính xác: Các hệ thống Pick-to-light, bar code, batch light, phần mềm được tích hợp đảm bảo độ chính xác cao nhất. Liên kết với hệ thống vận chuyển, cánh tay robot hoặc thiết bị nâng đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người vận hành.
  6. Sự linh hoạt: Mỗi khay có thể được cài đặt riêng phù hợp với từng nhân viên vận hành máy. Có thể điều chỉnh được tốc độ chậm với những khay chứa hàng hóa dễ vỡ, tạo quyền truy cập cho các khay, lưu trữ các khay với những trọng lượng khác nhau trong cùng 1 máy Shuttle...
  7. Tính mô đun: Nhờ thiết kế mô đun, chiều cao của máy có thể được điều chỉnh một cách nhanh chóng & tiết kiệm chi phí khi điều kiện không gian tại nơi làm việc thay đổi.
  8. Độ tin cậy: Với hệ thống nâng thẳng đứng, kết cấu vững chắc, Shuttle XP mang đến sự hoạt động lâu dài, bền bỉ. Đó là lý do tại sao Shuttle XP là một trong những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực Kho lưu trữ thông minh

Shuttle XP500

Shuttle XP500
Shuttle XP500
Shuttle XP 500 phù hợp cho việc lưu trữ các bộ phận, chi tiết có trọng lượng nhỏ như các linh kiện điện tử...

Shuttle XP700

Shuttle XP700
Shuttle XP700
SHuttle XP700 có thể lưu trữ và di chuyển những hàng hóa nặng tới 725Kg, lý tưởng cho việc lưu trữ các công cụ, linh kiện và phụ tùng nặng như phụ tùng ô tô,...
Hotline tư vấn miễn phí: 0981154224
Zalo