Máy in 3D nha khoa

 

MÁY IN 3D MICRO PLUS XL

MICRO PLUS XL là dòng máy in 3D để bàn, nhỏ gọn, sử dụng công nghệ DLP tiên tiến. Dòng máy này sản xuất được mán hướng dẫn phẫu thuật, các mẫu hàm, cầu răng cho nha khoa…v.v, độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm mịn. Sản phẩm từ dòng máy in 3D này đúc rất dễ dàng và máy rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất nha khoa với quy mô nhỏ.

  1. Thông số kỹ thuật của MICRO PLUS XL

 

                              Thông số kỹ thuật MICRO PLUS

Kích thước vùng làm việc

120 x 74 x 85 mm

Thời gian in một platform với chiều cao 25mm

Khoảng 2 tiếng

Độ phân giải theo trục XY

82 µm

Độ dày cắt lớp

25 µm đến 75 µm

Nguồn sáng

UV LED

Loại file để in

STL 

Kích thước máy (D x R x C)

228.6 x 241.3 x 660.4 mm

Trọng lượng máy

16 kG

Nguồn điện

230V, 1Phase, 3A

Bảo hành

1 năm

 

  1. Tính năng vượt trội của MICRO PLUS XL

Giá thành rất  phù hợp cho những đơn vị mới thành lập và quy mô sản xuất nhỏ. Máy sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất. Giá thành rất phù hợp cho những đơn vị mới thành lập hoặc đơn vị sản xuất quy mô nhỏ. Máy in 3D MICRO PLUS XL được trang bị một projector có độ phân giải cao, phần mềm điều chỉnh năng lượng để in được nhiều loại resin phù hợp cho ngành nha khoa. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm, sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet hoặc USB và có thể chạy độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính. 

  1. Công dụng của máy in 3D MICRO PLUS XL

Vùng làm việc vừa phải, chất lượng bề mặt của các sản phẩm in giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 82 µm của MICRO PLUS XL giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét  trong khi kích thước xây dựng vừa phải nên hiệu quả cho sản xuất những ứng dụng nha khoa như: mán hướng dẫn phẫu thuật, mẫu hàm, mão răng…v.v

 

MÁY IN 3D VIDA cDLM

Máy in 3D VIDA cDLM là dòng máy in 3D để bàn tốc độ in mẫu nhanh thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải cao kết hợp phần mềm và kết cấu máy cho phép máy in mẫu với tốc độ rất nhanh. Dòng máy này sản xuất được mán hướng dẫn phẫu thuật, các mẫu hàm, cầu răng cho nha khoa…v.v Đặc biệt in được loại resin 100% là sáp nên việc đúc trở nên rất dễ dàng. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc lớn, độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm rất mịn. Máy rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất nha khoa với quy mô nhỏ và vừa.

  1. Thông số kỹ thuật của VIDA  cDLM

 

                              Thông số kỹ thuật VIDA HD cDLM

Kích thước vùng làm việc

145 x 81.5 x 100 mm

Thời gian in một platform với độ cao 25 mm

2 tiếng

Độ phân giải theo trục XY

76 µm

Độ dày cắt lớp

25 µm đến 150 µm

Nguồn sáng

UV LED

Loại file để in

STL 

Kích thước máy (D x R x C)

395 x 350 x 787 mm

Trọng lượng máy

34 kG

Nguồn điện

230V, 1Phase, 3A

Bảo hành

1 năm

 

  1. Tính năng vượt trội của VIDA cDLM

Máy sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất. Máy được trang bị phần mềm đặc biệt cùng với kết cấu máy phù hợp cho phép máy in mẫu mà không mất thời gian dừng để nâng lên và hạ xuống bộ phận xây dựng mẫu nên tốc độ in mẫu rất nhanh. Đặc biệt khay chứa resin sử dụng được một năm. Máy in 3D VIDA cDLM có máy chiếu độ phân giải cao, tốc độ nhanh, in được nhiều loại vật liệu và đặc biệt máy in được loại resin chứa sáp 100% nên rất thuận lợi cho việc đúc trực tiếp, phù hợp cho các ứng dụng nha khoa, mô hình …. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm, sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet hoặc USB và có thể chạy độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính.

  1. Công dụng của máy in 3D VIDA cDLM

Tốc độ in nhanh cùng với chất lượng bề mặt của các sản phẩm in mịn, giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 76 µm của VIDA HD cDLM giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét trong khi kích thước xây dựng lớn, tốc độ nhanh giúp tăng thêm hiệu quả cho sản xuất những ứng dụng nha khoa như: mán hướng dẫn phẫu thuật, mẫu hàm, mão răng…v.v, đặc biệt là những ứng dụng cần đúc trực tiếp.

MÁY IN 3D ENVISION ONE cDLM

ENVISION ONE cDLM là dòng máy in 3D để bàn, nhỏ gọn, sử dụng công nghệ DLP tiên tiến. Dòng máy này với vùng làm việc rất lớn, tốc độ in nhanh nhất trong dòng máy in 3D để bàn nhưng độ chính xác vẫn cao và bề mặt sản phẩm mịn,  phù hợp để sản xuất mán hướng dẫn phẩu thuật, mẫu hàm, cầu răng…v.v trong ngành nha khoa. Máy phù hợp cho những đơn vị có  quy mô sản xuất vừa và lớn.

  1. Thông số kỹ thuật của ENVISION ONE cDLM

 

                              Thông số kỹ thuật ENVISION ONE cDLM

Kích thước vùng làm việc

180 x 101 x 85 mm

Thời gian in một platform với chiều cao 25mm

Khoảng 1 tiếng

Độ phân giải theo trục XY

93 µm

Độ phân giải với tùy chọn ERM

60 µm

Độ dày cắt lớp

25 µm đến 150 µm

Nguồn sáng

UV LED

Loại file để in

STL 

Kích thước máy (D x R x C)

391 x 430 x 636 mm

Trọng lượng máy

32 kG

Nguồn điện

230V, 1Phase, 3A

Bảo hành

1 năm

 

  1. Tính năng vượt trội của ENVISION ONE cDLM

Máy sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất. Giá thành rất phù hợp cho những đơn vị mới thành lập hoặc đơn vị sản xuất quy mô vừa và lớn. Máy in 3D ENVISION ONE cDLM được trang bị một projector có độ phân giải cao, phần mềm điều chỉnh năng lượng để in được nhiều loại resin phù hợp cho ngành nha khoa và chi tiết yêu cầu độ chính xác cao. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm, sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet hoặc USB và có thể chạy độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính. 

  1. Công dụng của máy in 3D ENVISION ONE cDLM

Vùng làm việc vừa phải, chất lượng bề mặt của các sản phẩm in giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 60 µm (tùy chọn ERM) của ENVISION ONE cDLM giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét  trong khi kích thước xây dựng lớn nên phù hợp để sản xuất những ứng dụng nha khoa như: mán hướng dẫn phẫu thuật, mẫu hàm, mão răng…v.v. đ

Zalo