CC/VCC 1000

Mã sản phẩm :
Liên hệ

CC/VCC 1000 là dòng máy đúc liên tục được trang bị hệ thống hút chân không, khí bảo vệ trong buồng nấu và hệ thống kéo tự động. Với máy đúc liên tục VCC 1000 này, khách hàng có thể sản xuất các sản phẩm ở dạng bán thành phẩm để phục vụ cho các khâu sản xuất tiếp theo được dễ dàng hơn và nhanh hơn với số lượng rất lớn. Với công suất lớn và sóng trung tần thấp giúp kim loại được nấu chảy nhanh hơn, trộn đều hơn,…giúp cho sản phẩm đúc đạt chất lượng tốt hơn.

1. Tính năng vượt trội của CC/VCC 1000

Máy được thiết kế với công suất máy rất lớn và nồi nấu dung tích lớn giúp đúc bán thành phẩm rất nhanh và rất nhiều. Hệ thống đúc liên tục được hỗ trợ lực kéo dẫn hướng, hiển thị thông số trên màn hình LCD và 100 chương trình được cài đặt sẵn nên rất dễ dàng và thuận tiện cho người vận hành máy với cả người ít kinh nghiệm. Nấu chảy kim loại trong môi trường chân không có khí bảo vệ giúp giảm thiểu kim loại bị oxi hóa, hỗ trợ lực kéo với 4 trục dẫn hướng giúp sản phẩm được tạo hình đều hơn, bề mặt mịn hơn. Được trang bị thiết bị để in ra thông số đúc và kéo nên rất thuận tiện trọng việc quản lí chất lượng. Ngoài ra thiết kế của máy có cây chặn lỗ nồi nấu đóng mở linh hoạt giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng chảy vàng khi gặp sự cố khi đúc và rất an toàn cho người sử dụng.

2. Công dụng của CC/VCC 1000

Máy đúc VCC 400 được sử dụng sản xuất sản phẩm ở dạng bán thành phẩm ở dạnh sợi, miếng, ống trong ngành nữ trang đặt biệt là làm dây chuyền, vòng simen…v.v. Ngoài ra máy còn ứng dụng cho ngành công nghiệp.

3. Mẫu thành phẩm của CC/VCC 1000

 
Nhiệt độ (Max) 1200°C, option 1500°C
Công xuất (Max) 25 kW
Trọng lượng đúc (Max) 22 Kg Au 18K
Kích thước Flash (Max)
Thời gian trung bình cho 1 Flask
Số Flask trung bình cho 1 ngày
Áp lực đúc (Max)
Nguồn điện 400V, 3Phase
Bảo hành 1 năm [Bảo hành 2 năm nếu sử dụng nguyên vật liệu và phụ tùng chính hãng]
CC/VCC 400

CC/VCC 400

Liên Hệ
Sản phẩm khác
CC/VCC 400

CC/VCC 400

Liên Hệ
So sánh
Zalo