Máy in 3D EnvisionTEC PERFACTORY P4K62

Mã sản phẩm :
Liên hệ

Máy in 3D PERFACTORY P4K62 là dòng máy in 3D thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới kết hợp tốc độ nhanh giúp dòng máy in này thực sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc lớn, mức độ chính xác rất cao và bề mặt sản phẩm rất mịn. Sản phẩm từ dòng máy in 3D này đúc dễ dàng và máy  phù hợp cho những đơn vị có quy mô sản xuất lớn và công nghiệp.

1.Tính năng vượt trội của PERFACTORY P4K62

Máy sử dụng công nghệ cụm đèn LED tiên tiến nên năng lượng ồn định. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất. Vùng làm việc lớn, độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm mịn nên máy rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất với quy mô lớn và công nghiệp. Với nguồn sáng P4 UHP có tuổi thọ cao, máy in 3D PERFACTORY P4K62 được trang bị một projector độ phân giải cao (đạt độ phân giải  4M pixel), tốc độ in mẫu nhanh, in được trên các loại vật liệu mới, dễ đúc trực tiếp, phù hợp cho các ứng dụng trang sức, nha khoa, thiết bị trợ thính, công nghiệp…v.v. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet, máy vận hành độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính. Ngoài ra máy được trang bị hệ thống giải nhiệt rất tốt cho phép máy làm việc 24/24 giờ.

2. Công dụng của máy in 3D PERFACTORY P4K62

Tốc độ in nhanh cùng với chất lượng bề mặt của các sản phẩm in mịn, giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 62 m của PERFACTORY P4K62 giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét vượt trội trong khi kích thước xây dựng lớn, tốc độ nhanh giúp tăng thêm hiệu quả cho sản xuất trang sức, nha khoa, công nghiệp...

3. Một số mẫu in của  3D PERFACTORY P4K62

 

Kích thước vùng làm việc
Kích thước máy (DxRxC)
Thời gian in một platform với chiều cao 25mm
Độ phân giải theo trục XY
Độ dày cắt lớp
Nguồn sáng
Loại file để in
Kích thước máy (D x R x C)
Trọng lượng máy
Nguồn điện
Bảo hành
Zalo