Danh mục CF STANDARD

 

                 Thông số kỹ thuật máy đánh bóng CF Standard

Thể tích thùng chứa

3 x 18 lít/ 32 lít

Trọng lượng nguyên liệu

10kg hoặc 18kg/thùng

Trọng lượng sản phẩm xử lý

1.5 kG hoặc 2.5kg/ thùng ướt.

1kg hoặc 1.6 kg/ thùng khô

Công suất máy

3 kVA/ 7 kVA

Trọng lượng máy

234 kG/ 750 kG

Nguồn điện

230V, 1Phase

Bảo hành

1     năm

CF STANDARD là dòng máy làm phẳng, bóng bề mặt món hàng nhờ vào lực ma sát phù hợp của hạt nhựa,hạt cát, hạt ceramic…lên bề mặt món hàng do lực ly tâm từ kết cấu thùng và đĩa xoay tạo ra. Máy là sự kết hợp của chà nhám ướt, đánh bóng ướt đánh bóng khô trên cùng một đơn vị máy giúp cho quá trình xử lí món hàng nhanh, thuận tiện và đặt biệt tiếp kiệm chi phí hơn là đầu tư riêng lẻ từng chức năng. Dòng máy này giúp xử lý bề mặt sản phẩm nữ trang được phẳng mịn, bóng sáng, đều, nhanh và hiệu quả. Sản phẩm sau khi được xử lý bởi máy CF STANDARD có thể đưa đi xi mạ trực tiếp. Máy được thiết kế phù hợp với đơn vị sản xuất nữ trang hoặc sản xuất phôi kim loại có trọng lượng nhẹ có quy mô vừa và lớn.

Tính năng vượt trội của máy đánh bóng CF Standard

Máy là sự kết hợp của chà nhám ướt và đánh bóng khô trên một đơn vị máy nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư hơn so với máy với chức năng riêng lẻ. Các thùng chức năng làm việc động lập nên đảm bảo được quy trình chà nhám và đánh bóng được diễn ra liên tục. Có thể lựa chọn loại thùng ướt hoặc khô tùy thược vào yêu cầu sản phẩm của đơn vị sản xuất. Máy đánh bóng CF Standard với bộ điều khiển tùy chỉnh được tốc độ và thời gian đánh bóng cùng với các tùy chọn thể tích thùng đánh bóng từ 18 lít đến 32 lít phù hợp cho các lựa chọn của khách hàng để làm bóng mịn và sáng bề mặt trang sức phức tạp. Thời gian đánh bóng nhanh,đều với số lượng sản phẩm nhiều, giúp tiết giảm chi phí vận hành, tăng cao hiệu quả.

Công dụng của máy đánh bóng CF Standard

Máy được sử dụng để đánh bóng sản phẩm cho ngành nữ trang và những sản phẩm có trọng lượng nhẹ cần bề mặt láng bóng trong ngành công nhiệp…


                 Thông số kỹ thuật máy đánh bóng khô CF Element

Thể tích thùng chứa

18 lít/ 32 lít

Công suất máy

1.2 kVA/ 1.5 kVA

Trọng lượng nguyện vật liệu

10 kg/ 18kg

Trọng lượng sản phẩm xử lý

1kg/ 1.6 kg

Trọng lượng máy

130 kG/ 170 kG

Nguồn điện

230V, 1Phase

Bảo hành

1 năm

CF ELEMENT là máy làm bóng bề mặt món hàng nhờ vào lực ma sát phù hợp của hạt cát, hạt nhựa…lên bề mặt món hàng do lực ly tâm từ kết cấu thùng và đĩa xoay tạo ra. Dòng máy này giúp xử lý bề mặt sản phẩm nữ trang được sáng bóng, đều, nhanh và hiệu quả. Sản phẩm sau khi đánh bóng khô bởi máy ELEMENT khô có thể đưa đi xi mạ trực tiếp. Máy được thiết kế phù hợp với đơn vị sản xuất nữ trang quy mô vừa và lớn.

Tính năng vượt trội của máy đánh bóng khô CF Element

Với việc sử dụng phương pháp đĩa quay ly tâm cùng công nghệ vật liệu đánh bóng tiên tiến của OTEC giúp máy đánh bóng bề mặt sản phẩm đều, nhanh, đặt biệt tỉ lệ thu hồi rất cao và quan trọng nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Máy đánh bóng khô CF Element với bộ điều khiển tùy chỉnh được tốc độ và thời gian đánh bóng cùng với các tùy chọn thể tích thùng đánh bóng từ 18 lít và 32 lít phù hợp cho các lựa chọn của khách hàng để làm bóng sáng bề mặt trang sức phức tạp. Thời gian đánh bóng nhanh, với số lượng sản phẩm nhiều, giúp tiết giảm chi phí vận hành, tăng cao hiệu quả…và đặc biệt là máy có thể vận hành liên tục.

Công dụng của máy đánh bóng khô CF Element

Máy được sử dụng để đánh bóng sản phẩm cho ngành nữ trang và những sản phẩm có trọng lượng nhẹ cần bề mặt láng bóng trong ngành công nhiệp…


CF ELEMENT ướt là dòng máy làm phẳng hoặc làm bóng bề mặt món hàng nhờ vào lực ma sát phù hợp của hạt nhựa, hạt ceramic…lên bề mặt món hàng do lực ly tâm từ kết cấu thùng và đĩa xoay tạo ra. Dòng máy này giúp xử lý bề mặt sản phẩm nữ trang được phẳng mịn, bóng sáng nhanh và hiệu quả. Sản phẩm sau chà nhám bởi máy ELEMENT ướt sẽ dễ dàng hơn cho khâu đánh bóng, hoàn thiện sản phẩm sau đó. Máy được thiết kế phù hợp với đơn vị sản xuất nữ trang hoặc sản xuất phôi kim loại có trọng lượng nhẹ có quy mô vừa và lớn.

Tính năng vượt trội của máy đánh bóng ướt CF Element

                 Thông số kỹ thuật máy đánh bóng ướt CF Element

Thể tích thùng chứa

18 lít/ 32 lít

Trọng lượng nguyên liệu

10kg/ 18kg

Trọng lượng sản phẩm xử lý

1.5 kG/ 2.5 kg

Công suất máy

1.2 kVA/ 1.5 kVA

Trọng lượng máy

130 kG/ 170 kG

Nguồn điện

230V, 1Phase

Bảo hành

1 năm

Với việc sử dụng phương pháp đĩa quay ly tâm cùng công nghệ vật liệu đánh bóng tiên tiến của OTEC giúp máy chà nhám, đánh bóng ướt bề mặt sản phẩm đều, nhanh, hao mòn ít, đặt biệt tỉ lệ thu hồi rất cao và quan trọng nhất là đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Máy đánh bóng ướt CF Element với bộ điều khiển tùy chỉnh được tốc độ và thời gian đánh bóng cùng với các tùy chọn thể tích thùng đánh bóng từ 18 lít và 32 lít phù hợp cho các lựa chọn của khách hàng để làm bóng mịn bề mặt trang sức phức tạp. Thời gian chà nhám, đánh bóng ướt nhanh, với số lượng sản phẩm nhiều, giúp tiết giảm chi phí vận hành, tăng cao hiệu quả…và đặc biệt là máy có thể vận hành liên tục.

Công dụng của máy đánh bóng ướt CF Element

Máy được sử dụng để chà nhám, đánh bóng ướt sản phẩm cho ngành nữ trang và những sản phẩm có trọng lượng nhẹ cần bề mặt láng bóng trong ngành công nhiệp…


Tất cả các máy trong dòng CF series đều hoạt động dựa trên nguyên lý: Sản phẩm được cho vào một thùng chứa cùng với bi chà nhàm hoặc hạt đánh bóng. Giữa thùng chứa và đĩa xoay có thể điều chỉnh khe hở tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Khi đĩa xoay tạo ra lực ly tâm gây tác động giữa sản phẩm và vật liệu tạo ra bề mặt hoàn hảo, đồng đều. Quá trình này hiệu quả hơn 20 lần so với những máy quay thông thường khác.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=MNWd3LuUpvA&feature=emb_logo[/embed]

Thông số kỹ thuật

Video

Download