Danh mục DF SERIES

DF SERIES là dòng máy chà nhám đánh bóng nữ trang và các ngành gia công phôi kim loại nhờ vào lực ma sát của các loại nguyen liệu lên mẫu vật khi mẫu vật tự quay và quay vòng quanh thùng chứa nguyên liệu. Dòng máy này giúp cho việc chà nhám và đánh đóng rất nhanh và máy có thể làm việc liên tục do có hệ thống giải nhiệt cho thùng nguyên liệu chà nhám và đánh đóng. Máy phù hợp cho những đơn vị sản xuất sản phẩn có trọng lượng nặng, kích thước lớn và đặc biệt là giúp những mòn đồ bọng không bị móp méo khi tiến hành chàm nhóm và đánh bóng.

Tính năng vượt trội của máy đánh bóng DF Series

Với việc sử dụng phương pháp trục quay cùng công nghệ vật liệu đánh bóng tiên tiến của OTEC: các loại hạt nhựa đầu đạn, tam giác, hạt cát…với các kích thước, độ nhám khác nhau  giúp cho quá trình chà nhám và đánh bóng nhah hơn. Cấu trúc đặc biết giúp máy có thể chà nhám và đánh bọng nhiều loại sản phẩm có hình dạng và kích thước không thể thực thực hiện được ở những dòng máy ly tâm. Đặc biệt máy được trang bị hệ thống giải nhiệt giúp máy có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài.

Công dụng của máy đánh bóng DF Series

Với trục quay kẹp sản phẩm bố trí theo dạng bánh răng hành tinh kết hợp với vật liệu chà nhám đánh bóng giúp máy đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong lĩnh vự nữ trang, y tế, công nghiệp…

Thông số kỹ thuật

                 Thông số kỹ thuật máy đánh bóng DF 3/4

Thể tích thùng chứa

1415 x 1050 x 2500 mm

Trọng lượng nguyên liệu

60 kg

Trọng lượng sản phẩm xử lý (Max)

2 kg

Đường kính mẫu (Max)

250 mm

Công suất máy

7,5 kVA

Trọng lượng máy

900

Nguồn điện

400 V (3 pha)

Bảo hành

1 năm

Video

Download