Danh mục Máy đúc kín

Dòng máy đúc chân không, áp lực và được trang bị 20 chương trình đúc tự động hoàn toàn. Người sử dụng chỉ cần thực hiện các bước theo thông số mà mình đã cài đặt sẵn cho cả một chương trình đúc. Máy rất phù hợp cho khách hàng có quy mô sản xuất vừa và nhỏ.

VC 450 – MÁY ĐÚC TỰ ĐỘNG

VC 450 là dòng máy đúc chân không, áp lực và được trang bị 20 chương trình đúc tự động hoàn toàn. Người sử dụng chỉ cần thực hiện các bước theo thông số mà mình đã cài đặt sẵn cho cả một chương trình đúc. Máy rất phù hợp cho khách hàng có quy mô sản xuất vừa và nhỏ.


VC480V – MÁY ĐÚC TỰ ĐỘNG CÓ HỆ THỐNG RUNG

VC 480V là dòng máy đúc chân không, áp lực kết hợp với hệ thống rung và được trang bị 100 chương trình đúc tự động hoàn toàn. Người sử dụng chỉ cần thực hiện các bước theo thông số mà mình đã cài đặt sẵn cho cả một chương trình đúc, cùng với đó máy được thiết kế công suất máy và nhiệt độ đúc tương đối cao nên rất phù hợp cho khách hàng có quy mô sản xuất vừa


VC650V- MÁY ĐÚC TỰ ĐỘNG CÓ HỆ THỐNG RUNG VÀ CÔNG SUẤT VÀ THỂ TÍCH LỚN NHẤT

VC 650V có công suất máy và thể tích nồi nấu lớn lên đến 10.5Kg Vàng 18K, phù hợp cho khách hàng có quy mô sản xuất lớn. Hệ thống đúc tự động, thông số đúc hiển thị trên màn hình LCD và in ra thông số đúc sau mỗi quy trình đúc nên rất thuận tiện cho người vận hành máy với cả người ít kinh nghiệm hoặc người mới sử dụng và đặt biệt rất thuận lợi trong việc quản lí quy trình đúc. 

Thông số kỹ thuật

Video

Download