Danh mục Máy in 3D EnvisionTEC Perfactory đứng

Máy in 3D PERFACTORY là dòng máy in 3D thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới kết hợp tốc độ in mẫu nhanh giúp dòng máy in này sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc rất lớn, độ chính xác cao và độ mịn của bề mặt sản phẩm tốt. Sản phẩm từ dòng máy in 3D này đúc rất dễ dàng và máy rất phù hợp cho những đơn vị có quy mô sản xuất lớn và công nghiệp.

Máy in 3D PERFACTORY P4K35 là dòng máy in 3D thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới  kết hợp tốc độ in mẫu nhanh giúp dòng máy in này thực sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc khá lớn, mức độ chính xác cực cao và bề mặt sản phẩm mịn nhất so với các dòng máy in khác. Sản phẩm từ dòng máy in 3D này đúc rất dễ dàng và máy rất phù hợp cho những đơn vị có quy mô sản xuất lớn.

1. Tính năng vượt trội của PERFACTORY P4K35

Máy sử dụng công nghệ cụm đèn LED tiên tiến nên năng lượng ồn định. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất Với độ chính xác cự cao, bề mặt cực mịn và kích thước vùng làm việc tương đối lớn nên máy rất thích hợp cho những sản phẩm có nhiều chi tiết rất nhỏ nhưng cần độ chính xác và sắc nét gần như tuyệt đối. Với nguồn sáng P4 UHP có tuổi thọ cao, máy in 3D PERFACTORY P4K35 có máy chiếu độ phân giải cao (đạt độ phân giải  4M pixel) tốc độ in mẫu nhanh, in được trên các loại vật liệu mới, dễ đúc trực tiếp, phù hợp cho các ứng dụng trang sức, nha khoa, thiết bị trợ thính, công nghiệp ….v.v. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm Perfactory, sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet, máy vận hành độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính. Ngoài ra máy được trang bị hệ thống giải nhiệt rất tốt cho phép máy làm việc 24/24 giờ.

2.Công dụng của máy in 3D PERFACTORY P4K35

Tốc độ in nhanh cùng với chất lượng bề mặt của các sản phẩm in mịn, giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 35 m của PERFACTORY P4K35 giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét vượt trội trong khi kích thước xây dựng khá lớn, tốc độ in mẫu nhanh giúp tăng thêm hiệu quả cho sản xuất trang sức, nha khoa, thiết bị trợ thính, công nghiệp…v.v


Máy in 3D PERFACTORY P4K75 là dòng máy in 3D thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới kết hợp tốc độ in mẫu nhanh giúp dòng máy in này sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc rất lớn, độ chính xác cao và độ mịn của bề mặt sản phẩm tốt. Sản phẩm từ dòng máy in 3D này đúc rất dễ dàng và máy rất phù hợp cho những đơn vị có quy mô sản xuất lớn và công nghiệp.

1. Tính năng vượt trội của PERFACTORY P4K75

Máy sử dụng công nghệ cụm đèn LED tiên tiến nên năng lượng ồn định. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất Vùng làm việc rất lớn, độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm mịn nên in được rất nhiều sản phẩm đạt chất lượng chỉ với một lần in do đó máy phù hợp cho những đơn vị sản xuất với quy mô lớn và công nghiệp. Với nguồn sáng P4 UHP có tuổi thọ cao, máy in 3D PERFACTORY P4K75 có máy chiếu độ phân giải cao (đạt độ phân giải  4M pixel), tốc độ in mẫu nhanh, in được trên các loại vật liệu mới, dễ đúc trực tiếp, phù hợp cho các ứng dụng trang sức, nha khoa, thiết bị trợ thính, công nghiệp …. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm, sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet, máy vận hành độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính. Ngoài ra máy được trang bị hệ thống giải nhiệt rất tốt cho phép máy làm việc 24/24 giờ.

2. Công dụng của máy in 3D PERFACTORY P4K75

Tốc độ in nhanh cùng với chất lượng bề mặt của các sản phẩm in mịn, giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 75 m của PERFACTORY P4K75 giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét trong khi kích thước xây dựng lớn, tốc độ nhanh giúp tăng thêm hiệu quả cho sản xuất trang sức, nha khoa, thiết bị trợ thính, công nghiệp…v.v

3. Mẫu in của máy in 3D PERFACTORY P4K75


Perfactory P4k62 là dòng máy in 3D nữ trang được nhiều đơn vị ưa chuộng hiện nay. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm cùng các tính năng vượt trội, hiệu suất mang lại khá tốt. Tuy nhiên, với những ai chưa từng sử dụng chắc hẳn vẫn còn những băn khoăn nhất định. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được chia sẻ dưới đây để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn.

Sơ lược về máy in 3D nữ trang Perfactory P4k62

Khi nói đến dòng máy in 3D trang sức thế hệ mới, bạn sẽ vô cùng ấn tượng với Perfactory P4k62. Dòng máy này được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ những lợi ích mang lại. Nó không chỉ giúp sản phẩm có bề mặt mịn mà còn đảm bảo tốc độ in nhanh.

Máy in 3D trang sức thế hệ mới

Không phải là dòng thiết kế để bàn nên về mắt kiểu dáng không quá nhỏ gọn. Tuy nhiên, kích cỡ của nó cũng không quá lớn. Bạn có thể đặt tại xưởng hoặc một gian phòng để tiện cho việc sử dụng.

Dòng máy này hoạt động với công suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Đi kèm là vùng làm việc có kích thước lớn. Do vậy, nó thích hợp cho các đơn vị, doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn.

Những tính năng vượt trội của máy in 3D Perfactory P4k62

Dòng máy in 3D kim hoàn này sở hữu vô vàn những tính năng vượt trội. Nhờ vậy, hiệu quả mà nó mang lại cho quá trình sử dụng vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế, mặc dù có nhiều sản phẩm nhưng nó lại được lựa chọn nhiều hơn cả.

Năng lượng ổn định

Nhiều người khi sử dụng máy in 3D nữ trang sẽ lo lắng về năng lượng. Nếu yếu tố này không ổn định sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất thành phẩm. Với Perfactory P4k62, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Dòng máy này được trang bị cụm đèn Led tiên tiến với thời gian sử dụng 20.000 giờ năng lượng vô cùng ổn định.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian sử dụng đèn cùng với công nghệ hiện đại tạo ra thành phẩm nhanh chóng. Tất cả những điều này đã góp phần tối ưu hóa chi phí. Như vậy, trong kinh doanh, đơn vị sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn.

Quá trình sản xuất tiết kiệm chi phí

Nguồn sáng tuổi thọ cao

So với các dòng máy in 3D khác, Perfactory P4k62 có vẻ tiên tiến hơn. Nó được tích hợp nguồn sáng P4 UHP. Đây là nguồn sáng được đánh giá vô cùng bền bỉ. Do vậy, khi sử dụng sẽ yên tâm hơn về tuổi thọ.

Tốc độ in mẫu nhanh

Không chỉ hoạt động với công nghệ hiện đại, máy còn được trang bị projector với độ phân giải cao. điều này giúp cho việc in mẫu nhanh hơn. Như vậy, quá trình sản xuất sẽ đạt được những hiệu quả như mong đợi.

Có thể in được nhiều chất liệu

Perfactory P4k62 có thể in được trên các loại vật liệu khác ngay cả những sản phẩm mới. Như vậy, người dùng sẽ dễ đúc trực tiếp thích hợp sản xuất trong ngành trang sức, thiết bị trợ thính hay nha khoa,…

Công dụng của máy tạo mẫu 3D Perfactory P4k62

Khoa học ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của vô vàn những máy móc hiện đại. Sự ra đời của máy Perfactory đã giúp cho hiệu quả sản xuất trong ngành trang sức đạt được kết quả khả quan. Nhờ tốc độ in mẫu nhanh mà quá trình sản xuất vô cùng nhanh chóng. Thêm vào đó, bề mặt của sản phẩm in mịn nên tạo nên đường nét sắc nét và tinh xảo hơn. Chưa dừng lại ở đó, với độ phân giải 62m, máy đã mang đến thành phẩm với bề mặt bóng mịn cho dù kích thước xây dựng có lớn.

Quá trình in mẫu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Nhờ có loại máy này mà hiệu quả của việc sản xuất trang sức, công nghiệp cũng như nha khoa đạt được nhiều thành tựu. Theo đó, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cũng dần có sự khởi sắc và phát triển hơn.

Nên mua máy in 3D nữ trang Perfactory P4k62 ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn chưa biết nên mua máy in 3D kim hoàn ở đâu thì đừng quá lo lắng. OTEC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cam kết sẽ mang đến sản phẩm chất lượng. Không chỉ cung cấp Perfactory P4k62, chúng tôi còn mang đến nhiều dòng máy khác. Đi kèm là vô số các loại máy móc phục vụ cho cả quá trình. Có thể nói, chỉ cần đến đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được loại máy ưng ý.

Nên chọn máy in Perfactory P4k62 tại địa điểm uy tín

Bên cạnh sản phẩm đa dạng, đơn vị còn cam kết về mặt chất lượng lẫn giá cả. Như vậy, khi chọn mua mỗi người sẽ không cần phải bận tâm. Ngoài ra, các loại máy còn được bảo hành với chế độ uy tín. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn tránh được việc sở hữu máy giả, kém chất lượng.

Lời kết

Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy in 3D nữ trang. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chọn sản phẩm tốt phù hợp.

Nếu muốn sở hữu loại máy này ngay thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn.

Thông số kỹ thuật

Video

Download