Danh mục Máy in 3d trang sức EnvisionTEC

EnvisionTEC là một thương hiệu đến từ Đức, luôn nỗ lực để thành công và cam kết mang lại giá trị thực sự cho khách hàng sản xuất các đối tượng cho thị trường chuyên nghiệp, y tế và công nghiệp. Trải qua 15 năm, công ty đã phát triển từ chỉ ba nhân viên thành một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 200 nhân viên trực tiếp cũng như một mạng lưới đại lý và đại lý bán lẻ gần như mọi quốc gia. Đến nay, EnvisionTEC đã cài đặt hơn 5.000 máy in tại 66 quốc gia.

EnvisionTEC đã cung cấp và phân phối máy in 3D tại nhiều nước trên thế giới. EnvisionTEC luôn dẫn đầu trong lĩnh vực in 3D, máy in 3D có thể tạo được rất nhiều mẫu phục vụ các ngành như : nha khoa, trợ thính, trang sức, giải trí, mô hình y khoa – sinh học và cho thị trường công nghiệp.

EnvisionTEC đi đầu về tốc độ, độ hoàn hảo của sản phẩm và tạo mẫu cực kỳ chính xác so với vật thật, hỗ trợ giúp ích rất nhiều trong việc thử nghiệm với mô hình. Tạo ra những sản phẩm mẫu trước khi đưa vào kinh doanh đưa vào thị trường.

Khi mua máy tại O.T.E.C chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng máy, hướng dẫn cho khách hàng sử dụng phần mềm Envision One Rapid Prototype (RP) lấy các mô hình 3D và chuyển chúng thành các tệp có thể in được cho máy in 3D. Chỉ cần thiết kế mô hình của bạn trong phần mềm CAD, sau đó nhập tệp STL vào Phần mềm Envision One RP. Chuẩn bị mô hình của bạn để in bằng một lần bấm nút, tải lên máy in của bạn và để Envision One cDLM làm phần còn lại.