Danh mục Megamax RS

Máy lưu trữ thông minh, lưu trữ tự động thuộc thương hiệu Megamax, với các dòng máy RS 180, RS 350 và RS 650. Máy thích hợp những đơn vị sản xuất cần xuất nhập thường xuyên nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phụ tùng máy…có trọng lượng vừa phải và cần điều kiện môi trường lưu trữ nghiêm ngặt.

Với Kardex Megamat, các đơn vị sản xuất sẽ những lợi ích như sau: Tốc độ chu kỳ cao – truy cập nhanh vào tất cả hàng hóa được lưu trữ; Năng suất lấy hàng rất cao và tăng độ chính xác khi lấy hàng; Sử dụng không gian tối đa trong một khu vực tối thiểu; Cấu trúc hệ thống mô-đun cho phép tích hợp các công nghệ tương lai; Các tính năng an toàn mở rộng và thiết kế tiện dụng; Giao diện người dùng trực quan và khái niệm vận hành.

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 180 

Megamat RS 180 phù hợp nhất cho việc lưu trữ và lấy hàng có trật tự hoặc các bộ phận nhỏ trong thùng chứa. Ví dụ: nó là một lựa chọn tuyệt vời cho ngành khách sạn, ngành y tế, sản xuất xe cộ, kỹ thuật cơ khí và ngành công nghiệp điện tử.


KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 350

Megamat RS 350 là giải pháp hoàn hảo để lưu trữ và lấy các thành phần, công cụ và phụ tùng thay thế. Trong số các ứng dụng đa dạng, mỗi hãng có thể quản lý tải trọng lên đến 350 kg.


KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 650

Megamat RS 650 hoạt động tốt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, nó tích hợp vào quy trình sản xuất theo nhiều cách - như một giải pháp lưu trữ tạm thời cho bán thành phẩm hoặc như một bộ đệm lưu trữ trong giai đoạn sấy khô.

Thông số kỹ thuật

Video