Danh mục PERFACTORY

Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới  kết hợp tốc độ in mẫu nhanh giúp dòng máy in này thực sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc khá lớn, mức độ chính xác cực cao và bề mặt sản phẩm mịn nhất so với các dòng máy in khác.

MÁY IN 3D ENVISON PERFACTORY P4K35

Máy sử dụng công nghệ cụm đèn LED tiên tiến nên năng lượng ồn định. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất Với độ chính xác cự cao, bề mặt cực mịn và kích thước vùng làm việc tương đối lớn nên máy rất thích hợp cho những sản phẩm có nhiều chi tiết rất nhỏ nhưng cần độ chính xác và sắc nét gần như tuyệt đối.


MÁY IN 3D ENVISON PERFACTORY P4K62

Perfactory P4k62 là dòng máy in 3D nữ trang được nhiều đơn vị ưa chuộng hiện nay. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm cùng các tính năng vượt trội, hiệu suất mang lại khá tốt. Tuy nhiên, với những ai chưa từng sử dụng chắc hẳn vẫn còn những băn khoăn nhất định. Thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được chia sẻ dưới đây để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn.


MÁY IN 3D ENVISON PERFACTORYP4K75

Máy in 3D PERFACTORY P4K75 là dòng máy in 3D thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới kết hợp tốc độ in mẫu nhanh giúp dòng máy in này sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc rất lớn, độ chính xác cao và độ mịn của bề mặt sản phẩm tốt. Sản phẩm từ dòng máy in 3D này đúc rất dễ dàng và máy rất phù hợp cho những đơn vị có quy mô sản xuất lớn và công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

Video

Download