Danh mục VIDA HD

Vida CDLM là máy in 3D liên tục tốc độ cao dành cho lĩnh vực sản xuất nữ trang. Với công nghệ CDLM, giúp cho thời gian xây dựng mẫu nhanh hơn rất nhiều, đồng thời giảm bớt hoặc không cần support trên mẫu.

Ưu điểm:

►Thời gian xây dựng một platform chỉ 2-3h

►In được nhiều mẫu có chi tiết phức tạp

►Rất ít bộ phận chuyển động nên mẫu có độ chính xác cao

►Vật liệu in 3D chất lượng như sáp 100% nên đúc trực tiếp
dễ dàng

►Máy hoạt động độc lập sau khi truyền dữ liệu từ máy tính


Máy in 3D VIDA cDLM là dòng máy in 3D để bàn tốc độ in mẫu nhanh thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải cao kết hợp phần mềm và kết cấu máy cho phép máy in mẫu với tốc độ rất nhanh. Dòng máy này sản xuất được mán hướng dẫn phẫu thuật, các mẫu hàm, cầu răng cho nha khoa…v.v Đặc biệt in được loại resin 100% là sáp nên việc đúc trở nên rất dễ dàng. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc lớn, độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm rất mịn. Máy rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất nha khoa với quy mô nhỏ và vừa.

1. Thông số kỹ thuật của VIDA cDLM

                              Thông số kỹ thuật VIDA HD cDLM
Kích thước vùng làm việc 145 x 81.5 x 100 mm
Thời gian in một platform với độ cao 25 mm 2 tiếng
Độ phân giải theo trục XY 76 µm
Độ dày cắt lớp 25 µm đến 150 µm
Nguồn sáng UV LED
Loại file để in STL
Kích thước máy (D x R x C) 395 x 350 x 787 mm
Trọng lượng máy 34 kG
Nguồn điện 230V, 1Phase, 3A
Bảo hành • 1 năm

2. Tính năng vượt trội của VIDA cDLM

Máy sử dụng công nghệ đèn LED tiên tiến. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất. Máy được trang bị phần mềm đặc biệt cùng với kết cấu máy phù hợp cho phép máy in mẫu mà không mất thời gian dừng để nâng lên và hạ xuống bộ phận xây dựng mẫu nên tốc độ in mẫu rất nhanh. Đặc biệt khay chứa resin sử dụng được một năm. Máy in 3D VIDA cDLM có máy chiếu độ phân giải cao, tốc độ nhanh, in được nhiều loại vật liệu và đặc biệt máy in được loại resin chứa sáp 100% nên rất thuận lợi cho việc đúc trực tiếp, phù hợp cho các ứng dụng nha khoa, mô hình …. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm, sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet hoặc USB và có thể chạy độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính.

3. Công dụng của máy in 3D VIDA cDLM

Tốc độ in nhanh cùng với chất lượng bề mặt của các sản phẩm in mịn, giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 76 µm của VIDA HD cDLM giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét trong khi kích thước xây dựng lớn, tốc độ nhanh giúp tăng thêm hiệu quả cho sản xuất những ứng dụng nha khoa như: mán hướng dẫn phẫu thuật, mẫu hàm, mão răng…v.v, đặc biệt là những ứng dụng cần đúc trực tiếp.

Thông số kỹ thuật

Video

Download