KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS là hệ thống kho lưu trữ thông minh.
Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp người sử dụng máy lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh, dễ dàng, chính xác, an toàn cho người lấy hàng và cho cả hàng hóa lúc lấy ra cũng như lưu trữ vào máy.
Ngoài ra, một tính năng ưu việt nữa của máy là tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 65% diện tích mặt sàn kho.
Máy thích hợp những đơn vị sản xuất cần xuất nhập thường xuyên bán thành phẩm, thành phẩm, phụ tùng máy…có trọng lượng rất nặng.
??́?? ??̆?? ??̛?̛̣? ???̣̂? ??̉? ??́? ??́? ??̛? ???̛̃ ??????? ??.
– Giá thành phải chăng so với những hệ thống khác cùng chức năng.
– Tiết kiệm không gian lưu trữ rất nhiều lên tới 65% diện tích kho nhờ cấu trúc máy xây dựng theo chiều cao có thể cao tới 10 mét và không gian trống bên trong máy rất ít.
– Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là “hàng hóa tìm đến người”, nhiệm vụ của người vận hành máy chỉ là lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy.
– Độ chính xác khi lấy hoặc lưu trữ hàng vào máy gần như tuyệt đối cả về chủng loại và số lượng hàng hóa nhờ vào phần mềm điều khiển thông minh và thiết kế máy có hệ thống đèn LED chỉ đúng vị trí, màn hình hiển thị hình ảnh và số lượng của hàng cần lấy hoặc lưu vào kho.
– Độ an toàn cho người sử dụng máy và cho cả hàng hóa lấy ra hoặc lưu vào máy rất cao nhờ vào hệ thống thiết bị cảm biến an toàn và thiết kế cấu trúc máy đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy.

HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ THÔNG MINH

HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ THÔNG MINH Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và […]

MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT

Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp […]

KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP

KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc […]

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ?

  Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất […]