KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP

KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP hệ thống kho lưu trữ thông minh.
Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp người sử dụng máy lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh, dễ dàng, chính xác, an toàn cho người lấy hàng và cho cả hàng hóa lúc lấy ra cũng như lưu trữ vào máy.
Ngoài ra, một tính năng ưu việt nữa của máy là tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 65% diện tích mặt sàn kho.
– Độ an toàn cho người sử dụng máy và cho cả hàng hóa lấy ra hoặc lưu vào máy rất cao nhờ vào hệ thống thiết bị cảm biến an toàn và thiết kế cấu trúc máy đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy.
Máy thích hợp cho những đơn vị sản xuất cần xuất nhập thường xuyên nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phụ tùng thay thế cho máy tham gia sản có trọng lượng khá nặng mà khi lấy ra hoặc đặt lên khay chứa lưu trữ vào máy cần có thiết bị nâng hạ hổ trợ.
Tiết kiệm không gian lưu trữ rất nhiều nhờ cấu trúc máy xây dựng theo chiều cao có thể cao tới 20 mét và khoảng cách sắp xếp các khay lưu trữ hàng hóa chỉ 50 mm.
Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là “hàng hóa tìm đến người”, nhiệm vụ của người vận hành máy chỉ là lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy nhờ vào thiết bị nâng hạ hổ trợ theo máy do trọng lượng hàng hóa khá nặng.

MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT

Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp […]

HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ THÔNG MINH

HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ THÔNG MINH Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và […]

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa cấu […]

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ?

  Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất […]