MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT RS 180

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 180 là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp người sử dụng máy lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh, dễ dàng, chính xác, an toàn cho người lấy hàng và cho cả hàng hóa lúc lấy ra cũng như lưu trữ vào máy. Ngoài ra, một tính năng ưu việt nữa của máy là tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 65% diện tích mặt sàn kho. Máy thích hợp những đơn vị sản xuất cần xuất nhập thường xuyên nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm… cùng chủng loại và trọng lượng nhẹ, và những đơn vị phân phối bán lẻ những sản phẩm nhỏ gọn có giá trị cao và cần điều kiện môi trường lưu trữ nghiêm ngặt.

                Thông số kỹ thuật của máy lưu trữ MEGAMAT RS 180

Kích thước máy (DxSxC)

 

Chiều dài

1875 mm – 3875 mm

Chiều sâu

1251 mm / 1441 mm/ 1631 mm

Chiều cao

Min. 2210 mm – Max. 7510 mm

Bước dịch chuyển

  1.  

Kich thước khay chứa

 

Chiều dài

1250 mm – 3250 mm

Chiều sâu

428 mm – 628 mm

Chiều cao khay chứa

212 mm – 364 mm

Tải trọng trên 1 khay (Max.)

180 kG

Tổng tải trọng của máy

6 tấn

Thời hạn bảo hành

1 năm

Tính năng vượt trội của máy máy lưu trữ MEGAMAT RS 180

  • Giá thành phải chăng so với những hệ thống khác cùng chức năng.
  • Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là “hàng hóa tìm đến người”, nhiệm vụ của người vận hành máy chỉ là lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy.
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ rất nhiều lên tới 65% diện tích kho nhờ cấu trúc máy xây dựng theo chiều cao có thể cao tới 7.5 mét và không gian trống bên trong máy rất ít.
  • Độ chính xác khi lấy hoặc lưu trữ hàng vào máy gần như tuyệt đối cả về chủng loại và số lượng hàng hóa nhờ vào phần mềm điều khiển thông minh và thiết kế máy có hệ thống đèn LED chỉ đúng vị trí, màn hình hiển thị hình ảnh và số lượng của hàng cần lấy hoặc lưu vào kho.
  • Độ an toàn cho người sử dụng máy và cho cả hàng hóa lấy ra hoặc lưu vào máy rất cao nhờ vào hệ thống thiết bị cảm biến an toàn và thiết kế cấu trúc máy đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy.
  • Quản lý việc xuất nhập hàng hóa rất dễ dàng. Phần mềm của máy có thể kết nối với phần mềm quản lý khác của đơn vị sản xuất để lấy lệnh xuất nhập hàng vào máy và trả kết quả đã thực hiện một cách tự động. Ngoài ra, máy còn giúp tránh thất thoát hàng hóa vì chỉ có những người được cung cấp ID và PASSWORD mới lấy hoặc nhập hàng vào máy.
  • Môi trường để máy làm việc rất đa dạng, máy có thể làm việc trong môi trường đông lạnh -200C hoặc ngoài trời có thể hoạt động được ở những vùng nhiệt độ môi trường lên tới 600C. Và kích thước máy, khay chứa hàng hóa có thể được thiết kế theo đúng yêu cầu của người sử dụng máy theo cả 3 hướng dài, sâu và cao.
  • Có thể di chuyển máy sang vị trí lắp đặt khác khi cần thay đổi địa điểm nhà xưởng.
  • Độ bền của máy cao vì máy được thiết kế với kết cấu khung thép lắp ráp rất chắc chắn với độ chính rất cao. Và rất dễ tiến hành trì máy và thay thế những bộ phận hao mòn theo thời gian của máy.

Công dụng của máy lưu trữ MEGAMAT RS 180

Máy phụ hợp cho những nhà máy sản xuất những linh kiện điển tử giá trị cao, nhà máy dược phẩm, bệnh viện, những công ty cần truy xuất và lưu trữ hồ sơ với số lượng rất nhiều và thường xuyên…

Máy nấu kim loại Indutherm là dòng máy gì?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, việc nấu chảy kim loại, hợp kim… không […]

O.T.E.C – Thương Hiệu Phân Phối Máy Công Nghiệp Tại Việt Nam

Ngày nay, để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp thường tìm kiếm những thương […]

Kho thông minh cho doanh nghiệp vận tải

Nhà kho thông minh – kho tự động đã ra mắt thị trường với những cải tiến có thể […]

Máy khắc laser elettrolaser là dòng máy gì?

Là công nghệ cắt khắc vật liệu tiên tiến nhất hiện nay, khắc laser ngày càng được sử dụng […]