MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT RS 350

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 350 là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp người sử dụng máy lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh, dễ dàng, chính xác, an toàn cho người lấy hàng và cho cả hàng hóa lúc lấy ra cũng như lưu trữ vào máy. Ngoài ra, một tính năng ưu việt nữa của máy là tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 65% diện tích mặt sàn kho. Máy thích hợp những đơn vị sản xuất cần xuất nhập thường xuyên nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phụ tùng máy…có trọng lượng vừa phải và cần điều kiện môi trường lưu trữ nghiêm ngặt.

                Thông số kỹ thuật của máy lưu trữ MEGAMAT RS 350

Kích thước máy (DxSxC)

 

Chiều dài

1875 mm – 4275 mm

Chiều sâu

1271 mm / 1471 mm/ 1671 mm

Chiều cao

Min. 2360 mm – Max. 10010 mm

Kich thước khay chứa

 

Chiều dài

1250 mm – 3650 mm

Chiều sâu

428 mm – 628 mm

Chiều cao khay chứa

225 mm – 491 mm

Tải trọng trên 1 khay (Max.)

350kG

Tổng tải trọng của máy (Max)

12.5 tấn

Thời hạn bảo hành

  1. năm

2. Tính năng vượt trội của máy máy lưu trữ MEGAMAT RS 350

  • Giá thành phải chăng so với những hệ thống khác cùng chức năng.
  • Tiết kiệm không gian lưu trữ rất nhiều lên tới 65% diện tích kho nhờ cấu trúc máy xây dựng theo chiều cao có thể cao tới 10 mét và không gian trống bên trong máy rất ít.
  • Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là “hàng hóa tìm đến người”, nhiệm vụ của người vận hành máy chỉ là lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy.
  • Độ chính xác khi lấy hoặc lưu trữ hàng vào máy gần như tuyệt đối cả về chủng loại và số lượng hàng hóa nhờ vào phần mềm điều khiển thông minh và thiết kế máy có hệ thống đèn LED chỉ đúng vị trí, màn hình hiển thị hình ảnh và số lượng của hàng cần lấy hoặc lưu vào kho.
  • Độ an toàn cho người sử dụng máy và cho cả hàng hóa lấy ra hoặc lưu vào máy rất cao nhờ vào hệ thống thiết bị cảm biến an toàn và thiết kế cấu trúc máy đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy.
  • Quản lý việc xuất nhập hàng hóa rất dễ dàng. Phần mềm của máy có thể kết nối với phần mềm quản lý khác của đơn vị sản xuất để lấy lệnh xuất nhập hàng vào máy và trả kết quả đã thực hiện một cách tự động. Ngoài ra, máy còn giúp tránh thất thoát hàng hóa vì chỉ có những người được cung cấp ID và PASSWORD mới lấy hoặc nhập hàng vào máy.
  • Môi trường để máy làm việc rất đa dạng, máy có thể làm việc trong môi trường đông lạnh -200C hoặc ngoài trời có thể hoạt động được ở những vùng nhiệt độ môi trường lên tới 600C. Và kích thước máy, khay chứa hàng hóa có thể được thiết kế theo đúng yêu cầu của người sử dụng máy theo cả 3 hướng dài, sâu và cao.
  • Có thể di chuyển máy sang vị trí lắp đặt khác khi cần thay đổi địa điểm nhà xưởng.
  • Độ bền của máy cao vì máy được thiết kế với kết cấu khung thép lắp ráp rất chắc chắn với độ chính rất cao. Và rất dễ tiến hành trì máy và thay thế những bộ phận hao mòn theo thời gian của máy.

3. Công dụng của máy lưu trữ MEGAMAT RS 350

Máy phụ hợp cho những nhà máy sản xuất cần xuất và lưu trữ phụ tùng thay thế  cho máy móc với số lượng rất nhiều và thường xuyên…

Các loại máy lưu trữ thông minh trên thế giới

Bạn muốn tìm loại máy lưu trữ để giúp tối ưu việc kho hàng và việc xuất nhập hàng? […]
Not found image

Lợi ích của Hệ thống Lưu trữ Tự động

6 Lợi ích của Hệ thống Lưu trữ Tự động (ASRS) bởi Christina Dube      CÔNG NGHỆ ASRS […]

Máy EIMA là dòng máy gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành cơ khí, các dòng máy gia công cắt gọt, phay, tạo […]

Máy công nghiệp EnvisionTEC là dòng máy gì?

Áp dụng máy công nghiệp vào đời sống và sản xuất chính là xu hướng mới trong thời kỳ […]