Máy Lưu Trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700 Chính Hãng Giá Tốt

Kho thông minh hay kho tự động là giải pháp lưu trữ tối ưu của nhiều doanh nghiệp/nhà xưởng lớn trên thế giới. Trong số đó, không thể không kể đến KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP 700. Đây là chiếc máy được các chuyên gia công nghệ đánh giá là có tốc độ và chất lượng lấy, lưu trữ hàng cực tốt. Bài viết dưới đây của OTEC sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về thiết bị này.

1. Giới thiệu về KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP 700

KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP 700 là dòng nổi bật nhất trong hệ thống kho lưu trữ thông minh. Chiếc máy này được thiết kế với phần cấu trúc bền vững cùng với phần mềm điều khiển thông minh. Nhờ vậy mà người sử dụng máy có thể dễ dàng, nhanh chóng lấy hoặc lưu trữ hàng hóa có trọng lượng khá lớn. Nghe có vẻ khó tin nhưng chiếc máy này có thể nâng được đồ vật, lượng hàng nặng tới 725kg.

Máy Lưu Trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700 Giá Tốt

SHUTTLE XP 700 là dòng nổi bật nhất trong hệ thống kho lưu trữ thông minh

2. Chi tiết thông số kỹ thuật của máy lưu trữ SHUTTLE XP 700
Máy có kích thước (DxSxC):

Chiều dài là từ 1580 mm – 4380 mm
Chiều sâu là từ 2362 mm – 4343 mm
Chiều cao là từ 2550 mm – 20050 mm
Bước dịch chuyển của máy là 100 mm
Khay chứa có kích thước:

Chiều dài là từ 1250 mm – 4050 mm
Chiều rộng là từ 610 mm – 1270 mm
Ngoài ra:

Khoảng trống lưu trữ của máy là 50m
Khoảng cách giữa các khay: nhỏ nhất là 100m
Tải trọng trên một khay: lớn nhất là 725kg
Tổng tải trọng của máy là 67/ 120 tấn
Máy có thời gian bảo hành là 1 năm
3. Những tính năng vượt trội của máy lưu trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700
Dưới đây là những tính năng vượt trội mà thiết bị lưu trữ thông minh này mang lại cho doanh nghiệp/nhà xưởng:

Là giải pháp tiết kiệm không gian lưu trữ cực kỳ hiệu quả
Máy có chiều cao có thể cao tới 20 mét và khoảng cách sắp xếp các khay lưu trữ hàng hóa chỉ 50 mm. Bởi vậy, SHUTTLE XP 700 cũng giống như nhiều loại máy lưu trữ khác ở khả năng tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa. Nhưng điểm nổi bật ở thiết bị này là có thể tiết kiệm đến 85% diện tích mặt sàn kho.

Có tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa nhanh chóng, độ chính xác gần như tuyệt đối
KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700 sở hữu tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là tự động hóa. Người vận hành máy không cần mất nhiều thời gian và công sức mà chỉ cần lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy. Sau đó, các thiết bị nâng hạ hỗ trợ theo máy sẽ tự động làm nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra, máy cũng có độ chính xác cực kỳ cao khi lấy hoặc lưu trữ hàng cả về chủng loại và số. Điều đó là nhờ vào phần mềm điều khiển thông minh và hệ thống đèn LED của máy.

Giúp ích cho việc quản lý quy trình xuất nhập hàng hóa
Phần mềm của KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700 có thể kết nối với phần mềm quản lý khác của đơn vị sản xuất. Điều này là nhằm để người quản lý có thể lấy lệnh xuất nhập hàng vào máy. Sau đó trả kết quả đã thực hiện một cách tự động, nhanh chóng.

Ngoài ra, khi muốn lấy hoặc nhập hàng vào mắt sẽ yêu cầu phải tra ID và PASSWORD. Bởi vậy nên giúp nhà xưởng tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

Máy Lưu Trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700 Giá Tốt

Máy giúp ích nhiều cho việc quản lý quy trình xuất nhập hàng hóa

Có độ an toàn cao khi vận hành, không gây nguy hiểm cho con người và hàng hóa
Máy được thiết kế hệ thống thiết bị cảm biến an toàn rất hiện đại. Đồng thời thiết kế cấu trúc máy còn đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy. Bên cạnh đó, các thiết bị nâng hạ hàng hóa được tích hợp với phần mềm điều khiển của máy nên vận hành linh hoạt, chắc chắn.

Có thể làm việc ở nhiều môi trường khác nhau
Cho dù là trong môi trường đông lạnh – 200C hay môi trường nóng bức lên tới 600C, máy đều làm việc được. Ngoài ra, vì có thể lắp đặt nhiều cửa lấy hoặc lưu hàng hóa máy nên máy còn lắp đặt được ở những nhà xưởng thiết kế nhiều tầng làm việc. Tùy theo yêu cầu của người sử dụng, máy có thể được thiết kế theo cả 3 hướng dài, sâu và cao.

Sở hữu độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí thay máy mới, bảo trì, sửa chữa
SHUTTLE XP 700 có kết cấu khung thép lắp ráp rất chắc chắn với độ chính lắp ráp rất cao. Ngoài ta còn rất dễ tiến hành bảo trì hoặc thay thế những bộ phận hao mòn theo thời gian của máy. Vậy nên, sử dụng thiết bị lưu trữ này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay máy mới do ít bị hỏng hóc.

4. Công dụng của máy lưu trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700
Thông thường, SHUTTLE XP 700 thường được sử dụng cho những đơn vị sản xuất cần xuất nhập thường xuyên nguyên vật liệu, thành phẩm, bán thành phẩm,… Hoặc những đơn vị xuất nhập những phụ tùng thay thế cho máy tham gia sản có trọng lượng khá nặng.

Ví dụ như nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, máy móc, robot,… Bởi những phụ tùng này khi lấy ra hoặc đặt lên khay chứa lưu trữ vào máy đều cần có thiết bị nâng hạ hỗ trợ. Mà SHUTTLE XP 700 lại có thể đáp ứng rất tốt yêu cầu đó.

Máy Lưu Trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700 Giá Tốt

SHUTTLE XP 700 thích hợp sử dụng cho những nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, máy móc, robot,…

Lời kết
Trên đây, OTEC đã chia sẻ cho bạn đọc toàn bộ những thông tin thú vị về máy lưu trữ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 700. Ngoài ra, OTEC còn là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp những thiết bị, máy móc thông minh giúp ích nhiều cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang muốn được tư vấn và đặt mua chiếc máy này, liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

O.T.E.C – Thương Hiệu Phân Phối Máy Công Nghiệp Tại Việt Nam

Ngày nay, để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh, các doanh nghiệp thường tìm kiếm những thương […]

Máy nấu kim loại Indutherm là dòng máy gì?

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện đại, việc nấu chảy kim loại, hợp kim… không […]

Các loại máy lưu trữ thông minh trên thế giới

Bạn muốn tìm loại máy lưu trữ để giúp tối ưu việc kho hàng và việc xuất nhập hàng? […]

Máy in EnvisionTEC là dòng máy gì?

Những năm gần đây, các sản phẩm máy in 3D đang dần trở nên quen thuộc và được ứng […]