OTEC – Đơn Vị Phân Phối Kho Thông Minh Uy Tín Hiện Nay

Lưu trữ hàng hóa, sản phẩm theo phương pháp thủ công tốn nhiều công sức và thời gian. Bên cạnh đó, việc này còn rất dễ gây thất thoát và lộn xộn hàng hóa. Hiểu được điều đó, OTEC đã tiến hành phân phối kho thông minh với hệ thống hiện đại. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ sau đây. 

Kho thông minh là gì? 

Kho thông minh, hệ thống lưu trữ thông minh hay máy lưu trữ là cụm từ dùng để giải pháp kho hàng được kết nối với công nghệ hiện đại. Nhờ có sự xuất hiện của nó mà năng suất công việc gia tăng. Bên cạnh đó, nhân lực sử dụng sẽ được giảm đến mức đáng kể. Con người sẽ chẳng cần bỏ ra nhiều công sức nhưng vẫn có thể làm việc suôn sẻ. 

Kho thông minh là hệ thống quản lý kho với công nghệ hiện đại

Sơ lược về hệ thống lưu trữ thông minh OTEC

Hiện tại, OTEC đang phân phối phân phối máy lưu trữ thông minh của Kardex Remstar. Đây là hệ thống số 1 đến từ Đức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hiện nay, hệ thống này không chỉ xuất hiện ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác nhau. 

Hệ thống này hoạt động nhờ các máy lưu trữ thông minh. Chúng có thể tiết kiệm được tối đa 85% diện tích so với khi vận hành hệ thống thông thường. Từ khi ra mắt, các đơn vị doanh nghiệp đã khá bất ngờ với tính năng mà nó mang lại. 

Ưu điểm của hệ thống nhà kho thông minh Kardex Remstar

Những ai đã từ ứng dụng giải pháp kho thông minh này vào sản xuất, kinh doanh chắc hẳn sẽ cảm nhận được hiệu quả mang lại. Bởi vì, kho thông minh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà kho thông thường không có được. 

Tiết kiệm không gian lưu trữ 

Các loại máy lưu trữ trong hệ thống có cấu trúc máy theo chiều cao. Đồng thời khoảng cách sắp xếp hàng hóa rất nhỏ. Do vậy, không gian lưu trữ sẽ được tiết kiệm đến 85% diện tích mặt sàn kho. Điều này giúp tối ưu không gian lưu trữ nhà kho. 

Tốc độ lấy và lưu trữ nhanh chóng

Máy trang bị tính năng đặc biệt “hàng hóa tìm đến người”. Do vậy, việc xuất nhập hàng hóa vô cùng dễ dàng, nhanh chóng. Người dùng chỉ cần đặt lệnh thao tác và mọi thứ sẽ được tự động thực hiện. Dựa vào các tiêu chí như mã hàng, chủng loại, id máy sẽ vào khay chứa để lấy chính xác. 

Độ chính xác cao

Khi xây dựng hệ thống kho thông minh, quá trình lấy hàng chính xác gần như tuyệt đối. Phần mềm được thiết kế với hệ thống đèn LED chỉ vị trí. Màn hình sẽ hiển thị số lượng và hình ảnh để đẩy lệnh lấy hàng. Như vậy, quá trình lấy hàng hóa sẽ nhanh và chính xác hơn. 

Lấy , nhập hàng chính xác

Đảm bảo an toàn 

Những loại máy này được thiết kế chắc chắn cùng hệ thống liên kết chặt chẽ. Đi kèm là cảm biến an toàn và thiết kế máy thông minh. Như vậy, trong quá trình sử dụng sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, máy móc và hàng hóa. 

Quản lý việc nhập xuất dễ dàng 

Máy kết nối với phần mềm quản lý của đơn vị sản xuất. Như vậy, người dùng có thể quản lý, điều khiển dễ dàng. Đồng thời, việc thất thoát hàng hóa được hạn chế. Bởi vì, phải có ID và password mới lấy hoặc nhập hàng. 

Máy hoạt động trong môi trường đa dạng 

Những máy sử dụng trong nhà kho thông minh có thể vận hành ở môi trường -20 độ C, ngoài trời hoặc những môi trường lên đến 60 độ C. Như vậy, các doanh nghiệp sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề không tương thích. 

Có thể tăng thêm lưu trữ

Máy có thể lắp đặt được 6 cửa tạo sự thuận tiện cho việc lấy, lưu trữ hàng. Bên cạnh đó, do có cấu trúc cao nên có thể tăng lên không gian đảm bảo nhu cầu sử dụng. 

Máy có độ bền bỉ theo thời gian

Máy được thiết kế với kết cấu khung thép và lắp ráp chắc chắn. Chính vì thế, máy có độ bền cao mang lại lợi ích sử dụng tối ưu. Hơn nữa, nếu đảm bảo bảo dưỡng định kỳ hoặc thay thế khi hao mòn thì hệ thống sẽ hoạt động lâu hơn.

 

Những lợi ích khi sử dụng nhà kho thông minh OTEC

Hệ thống này vận hành nhờ các máy lưu trữ thông minh. Đây là giải pháp nhà kho mà nhiều đơn vị, doanh nghiệp ứng dụng hiện nay. Đầu tư vào nó sẽ mang đến những lợi ích vô cùng quan trọng. 

Có thể tiêu chuẩn hóa

Hệ thống này hoàn toàn có thể nâng cấp, thay thế, tiêu chuẩn hóa. Như vậy, nếu có vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết mà không ảnh hưởng đến quá trình vận hành. 

Vận hành dễ dàng 

Toàn bộ hệ thống kho thông minh được vấn hành tự động dựa trên các thao tác điều khiển đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện hiệu lệnh thông qua phần mềm. Mọi việc còn lại, máy sẽ tự thực hiện đảm bảo tính chính xác. 

Phần mềm quản lý linh hoạt 

Máy được trang bị công nghệ hiện đại với phần mềm quản lý linh hoạt. Người sử dụng có thể điều khiển linh hoạt qua thao tác để hệ thống thực hiện. Như vậy, nhu cầu xuất, nhập hàng hóa theo chủng loại sẽ được đáp ứng dễ dàng. 

Chi phí đầu tư thấp

OTEC phân phối kho thông minh với giá cả cạnh tranh. Đồng thời, chi phí vận hành, quản lý được giảm thiểu. Do vậy, chi phí để doanh nghiệp đầu tư và giải pháp này thấp hơn nhiều. 

Chi phí đầu tư thấp

Xuất nhập hàng hóa thuận tiện

Không giống như kho thông thường, hệ thống này cho phép việc xuất nhập hàng hóa khoa học theo nhiều tiêu chí. Như vậy, chi phí quản lý, nhân công sẽ giảm được rất nhiều.

Đảm bảo an toàn tối đa

Toàn bộ kho hàng thông minh không có nhiều người. Người điều khiển có thể ngồi tách biệt. Do vậy, độ an toàn được đảm bảo tốt hơn. Đồng thời, hàng hóa cũng không bị ảnh hưởng do tính năng cảm biến từ các máy. 

Vì sao nên chọn hệ thống lưu trữ thông minh tại OTEC? 

Khi có nhu cầu sử dụng máy lưu trữ kho thông minh, các đơn vị thường tìm đến OTEC. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy móc, giải pháp cho công nghiệp nên sẽ hiểu được nhu cầu của người dùng. Đây chính là lợi thế mà không phải đơn vị nào cũng có được. 

 

Hơn nữa, nơi đây còn phân phối hệ thống lưu trữ thông minh mang đến nhiều lợi ích. Đây là giải pháp giúp tối ưu việc lấy và trữ hàng trong kho cho các doanh nghiệp. Như vậy, hàng hóa khi nhập và xuất sẽ không bị thất thoát, lộn xộn. Mọi vấn đề được giải quyết rõ ràng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, rất nhiều chi phí cũng được tối ưu mang đến lợi nhuận lớn hơn. 

Những giá trị khi chọn OTEC

  • Đơn vị cam kết mang đến máy lưu trữ chính hãng 
  • Hỗ trợ lắp đặt và tư vấn vận hành sử dụng hệ thống kho thông minh 
  • Chế độ bảo hành uy tín kèm theo trong thời gian nhất định 
  • Mức giá phân phối máy lưu trữ thông minh cạnh tranh 
  • Cung cấp da dạng các loại máy đảm bảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp, tư vấn và báo giá chi tiết 

Lời kết 

OTEC phân phối kho thông minh nhằm mang đến giải pháp tốt cho các đơn vị, doanh nghiệp. Nếu bạn cần giải pháp tối ưu cho việc xuất nhập hàng hóa, sản phẩm, bán thành phẩm hay nguyên liệu thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ có sự xuất hiện của máy móc, hệ thống thông minh, chi phí được giảm thiểu. Từ đó, lợi nhuận sẽ được tăng cao hơn. Hoạt động kinh doanh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 834 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  • Hotline: 0283924 1771 – 0283923 1657

 

Kho AS RS Là Gì?

Kho AS RS được ứng dụng nhiều trong các hoạt động logistic, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp. […]

Máy Nấu Cho Ngành Nữ Trang

Để có thể nấu chảy kim loại phục vụ cho việc sản xuất trang sức, người ta đã phát […]
Not found image

Lợi ích của Hệ thống Lưu trữ Tự động

6 Lợi ích của Hệ thống Lưu trữ Tự động (ASRS) bởi Christina Dube      CÔNG NGHỆ ASRS […]

MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT RS 180

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 180 là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa […]