TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ?

 
Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là “hàng hóa tìm đến người”, nhiệm vụ của người vận hành máy chỉ là lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy.
Độ chính xác khi lấy hoặc lưu trữ hàng vào máy gần như tuyệt đối cả về chủng loại và số lượng hàng hóa nhờ vào phần mềm điều khiển thông minh và thiết kế máy có hệ thống đèn LED chỉ đúng vị trí, màn hình hiển thị hình ảnh và số lượng của hàng cần lấy hoặc lưu vào kho.
Độ an toàn cho người sử dụng máy và cho cả hàng hóa lấy ra hoặc lưu vào máy rất cao nhờ vào hệ thống thiết bị cảm biến an toàn và thiết kế cấu trúc máy đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy.
Quản lý việc xuất nhập hàng hóa rất dễ dàng. Phần mềm của máy có thể kết nối với phần mềm quản lý khác của đơn vị sản xuất để lấy lệnh xuất nhập hàng vào máy và trả kết quả đã thực hiện một cách tự động. Ngoài ra, máy còn giúp tránh thất thoát hàng hóa vì chỉ có những người được cung cấp ID và PASSWORD mới lấy hoặc nhập hàng vào máy.

MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT

Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh giúp […]

HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ THÔNG MINH

HỆ THỐNG KHO LƯU TRỮ THÔNG MINH Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và […]

HỆ THỐNG MÁY LƯU TRỮ THÔNG MINH

  Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy linh hoạt và phần mềm điều khiển thông minh […]

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa cấu […]