Máy In 3D Bao Nhiêu Tiền Phụ Thuộc Vào Yếu Tố Nào?

Câu hỏi máy in 3D bao nhiêu tiền xuất hiện với tần suất khá nhiều hiện nay. Điều này cho thấy, rất nhiều người đang quan tâm đến vấn đề này. Để có thể tìm được đáp án chi tiết thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Máy in 3D được bán với mức giá đa dạng

Máy in 3D là thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Nó không chỉ xuất hiện ở quy mô gia đình mà còn cả công nghiệp. Để mang đến sự chọn lựa phù hợp nhất thì các đơn vị sản xuất đã có ra đời mẫu mã đa dạng. Chính điều này đã làm cho mức giá phong phú theo.

Mức giá máy in đa dạng khiến nhiều người băn khoăn

Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm còn có chiến lược giá riêng. Do thế, khi chọn mua sản phẩm bạn sẽ nhận thấy giá cả có sự chênh lệch. Và đương nhiên, đây chính là yếu tố giúp các đơn vị cạnh tranh và thu hút khách hàng dễ dàng.

Giá máy in 3D phục thuộc vào những yếu tố nào?

Mức giá của máy in 3D resin hay máy in sáp 3D giá bao nhiêu đều tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Đó chính là lý do vì sao, khi tìm mua bạn sẽ thấy sự khác biệt thậm chí chênh lệch rất cao.

Công suất, tính năng máy

Một điều hiển nhiên, máy hoạt động với công suất cao có thể in số lượng bản mẫu nhiều thì giá bán sẽ cao hơn nhiều so với loại thông thường. Bên cạnh đó, máy mang đến nhiều lợi ích nhờ tính năng trang bị nhiều hơn thì cũng sẽ được bán với giá cao hơn.

Loại máy in 3D

Hiện nay, khi chọn mua máy in 3D, bạn sẽ bắt gặp dạng để bàn và dạng đứng. Hai loại máy in này tượng trưng cho quy mô sử dụng gia đình và công nghiệp. Và hiển nhiên, mức giá của chúng sẽ có sự chênh lệch.

Công nghệ in

Máy in 3D resin trang sức nói riêng hay máy in 3D nói chung đều được trang bị công nghệ đa dạng. Một số loại máy cao cấp sử dụng công nghệ SLA nhằm mang lại bản in chất lượng. Ngược lại, những loại máy in thông thường sẽ hoạt động theo công nghệ SLS hoặc FDM,… Việc tích hợp công nghệ khác sẽ rất đến sự khác biệt về các yếu tố khác. Theo đó, mức giá của những loại máy này cũng không hề như nhau.

Máy in 3D giá bao nhiêu tùy theo công nghệ

Thương hiệu máy in 3D

Thương hiệu là một trong những yếu tố quyết định giá trị sản phẩm. Nếu thương hiệu đã có tên tuổi và uy tín trên thị trường thì sản phẩm cũng có giá hơn. Khi bạn chọn mua sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng thì giá sẽ chênh lệch so với sản phẩm của thương hiệu mới.

Máy in 3D bao nhiêu tiền hiện nay?

Máy in 3D được bán với mức giá đa dạng với 3 phân khúc cơ bản sau đây.

Giá cao cấp

Máy in 3D cao cấp thường được đơn vị sản xuất theo quy trình khép kín lựa chọn. Nó được ứng dụng trong ngành kim hoàn, trang sức, nha khoa,… mang đến mẫu in chất lượng với độ chính xác cao. Giá thành của dòng máy này thường có giá khoảng vài trăm triệu đồng. Và đương nhiên, chỉ có đơn vị sản xuất kinh doanh với quy mô lớn mới lựa chọn loại máy này.

Giá tầm trung bình

Những loại máy in có mức giá trung bình sẽ xuất hiện trong cơ sở kinh doanh với quy mô nhỏ hơn. Chúng có giá dao động khoảng vài chục triệu đồng.

Mức giá rẻ

Máy in 3d Resin giá rẻ là phân khúc thấp nhất dành cho cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng. Mức giá của dòng máy này chỉ giao động vào triệu đến vài chục triệu đồng.

Địa điểm cung cấp máy in 3D với giá tốt?

Một trong những giải pháp chọn được máy in 3D với giá tốt đó là chọn nơi cung cấp uy tín. Và đây cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi chọn mua máy. Công ty OTECH được thành lập tại Đức từ năm 1996. Sau quá trình phát triển, công ty đã dần mở rộng thị trường.

Máy in 3D OTEC với giá tốt

Đến năm 2001, OTECH Việt Nam đã xuất hiện. Từ đó đến nay, công ty đã trải qua biết bao thăng trầm và trở thành địa điểm được nhiều người tin tưởng. Khi có nhu cầu sở hữu các loại máy móc, nguyên liệu phục vụ cho ngành công nghiệp, nữ trang hay nha khoa, nhiều người sẽ tìm đến đây. Điều này cho thấy sự tin dùng của khách hàng đối với OTEC.

Sản phẩm mà công ty cung cấp vô cùng đa dạng không chỉ là máy in 3D mà còn cả máy đánh bóng, chà nhám, máy đúc, máy dập,…. Tất cả các loại máy đều là hàng có thương hiệu và cam kết nguồn gốc rõ ràng. Chưa dừng lại ở đó, các loại máy móc của đơn vị còn được bảo hành trong thời gian nhất định. Như vậy, khi sử dụng gặp phải vấn đề sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải quyết chu đáo, hạn chế hậu quả nghiêm trọng.

Lời kết

Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn mỗi người đã hiểu được máy in 3D bao nhiêu tiền rồi? Hy vọng sau khi tham khảo, mỗi cá nhân sẽ tìm được loại máy hợp với túi tiền.

Công Nghệ Đúc Trang Sức Hiện Đại Nhất

Trong chế tác trang sức thì quy trình đúc trang sức là một công đoạn cực kỳ quan trọng. […]

Phân Phối Độc Quyền Máy In 3D Cho Ngành Nữ Trang Và Ngành Trang Sức

Ở đâu phân phối máy in 3D trang sức, nữ trang uy tín? Đây là vấn đề mà nhiều […]

Máy Nấu Cho Ngành Nữ Trang

Để có thể nấu chảy kim loại phục vụ cho việc sản xuất trang sức, người ta đã phát […]

Máy D4K Cho Nữ Trang

D4K là dòng máy in 3D chuyên nghiệp cho ra nhiều sản phẩm mẫu vô cùng sắc nét. Hiện máy […]