MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART SHUTTLE XP 250/500

KARDEX REMSTAR SHUTTLE XP 250/500 là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa cấu trúc máy bền vững và phần mềm điều khiển thông minh giúp người sử dụng máy lấy hoặc lưu trữ hàng hóa nhanh, dễ dàng, chính xác và rất an toàn cho người lấy hàng và cho cả hàng hóa lúc lấy ra cũng như lưu trữ vào máy. Ngoài ra, một tính năng ưu việt nữa của máy là tiết kiệm được không gian lưu trữ hàng hóa có thể đạt đến 85% diện tích mặt sàn kho. Máy thích hợp cho những đơn vị sản xuất cần xuất nhập nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phụ tùng thay thế cho máy tham gia sản xuất thường xuyên và những đơn vị phân phối sản phẩm có rất nhiều mã hàng khác nhau, cần xuất nhập hàng hóa thường xuyên trong.

 • Thông số kỹ thuật của máy lưu trữ SHUTTLE XP 250/500

                Thông số kỹ thuật của máy lưu trữ SHUTTLE XP 250/500

Kích thước máy (DxSxC)

 

Chiều dài

1580 mm – 4380 mm

Chiều sâu

2312 mm – 4292 mm

Chiều cao

2550 mm – 30050 mm

Bước dịch chuyển

100 mm

Kich thước khay chứa

 

Chiều dài

1250 mm – 4050 mm

Chiều rộng

610 mm – 1270 mm

Khoảng trống lưu trữ 

25 mm

Khoảng cách giữa các khay (Min.)

75 mm

Tải trọng trên 1 khay (Max.)

560 kG

Tổng tải trọng của máy

67/ 120 tấn

Thời gian bảo hành

1 năm

 • Tính năng vượt trội của máy máy lưu trữ SHUTTLE XP 250/500

 • Tiết kiệm không gian lưu trữ rất nhiều có thể đạt đến 85% diện tích mặt sàn kho nhờ cấu trúc máy xây dựng theo chiều cao có thể cao tới 30 mét và khoảng cách sắp xếp các khay lưu trữ hàng hóa chỉ 25 mm.  
 • Tốc độ lấy hoặc lưu trữ hàng hóa rất nhanh và dễ dàng nhờ vào tính năng rất đặc biệt của phần mềm điều khiển đó là “hàng hóa tìm đến người”, nhiệm vụ của người vận hành máy chỉ là lấy ra hoặc đặt hàng hóa vào khay chứa ngay cửa máy.
 • Độ chính xác khi lấy hoặc lưu trữ hàng vào máy gần như tuyệt đối cả về chủng loại và số lượng hàng hóa nhờ vào phần mềm điều khiển thông minh và thiết kế máy có hệ thống đèn LED chỉ đúng vị trí, màn hình hiển thị hình ảnh và số lượng của hàng cần lấy hoặc lưu vào kho.
 • Độ an toàn cho người sử dụng máy và cho cả hàng hóa lấy ra hoặc lưu vào máy rất cao nhờ vào hệ thống thiết bị cảm biến an toàn và thiết kế cấu trúc máy đảm bảo hàng hóa không bị tác động bởi những chuyển động bên trong máy.
 • Quản lý việc xuất nhập hàng hóa rất dễ dàng. Phần mềm của máy có thể kết nối với phần mềm quản lý khác của đơn vị sản xuất để lấy lệnh xuất nhập hàng vào máy và trả kết quả đã thực hiện một cách tự động. Ngoài ra, máy còn giúp tránh thất thoát hàng hóa vì chỉ có những người được cung cấp ID và PASSWORD mới lấy hoặc nhập hàng vào máy.
 • Môi trường để máy làm việc rất đa dạng, máy có thể làm việc trong môi trường đông lạnh -200C hoặc ngoài trời có thể hoạt động được ở những vùng nhiệt độ môi trường lên tới 600C. Ngoài ra, máy còn có thể lắp đặt ở những nhà xưởng thiết kế nhiều tầng làm việc vì máy có thể lắp đặt nhiều cửa lấy hoặc lưu hàng hóa, có thể lắp đặt được 6 cửa lấy hoặc lưu hàng hóa trên một máy. Và kích thước máy, khay chứa hàng hóa có thể được thiết kế theo đúng yêu cầu của người sử dụng máy theo cả 3 hướng dài, sâu và cao.
 • Có thể tăng thêm không gian lưu trữ cho máy theo chiều cao khi nhu cầu lưu trữ tăng lên đối với những máy đã lắp đặt và hoạt động trước đó. Có thể di chuyển máy sang vị trí lắp đặt khác khi cần thay đổi địa điểm nhà xưởng.
 • Độ bền của máy cao vì máy được thiết kế với kết cấu khung thép lắp ráp rất chắc chắn với độ chính lắp ráp rất cao. Và rất dễ tiến hành trì máy hoặc thay thế những bộ phận hao mòn theo thời gian của máy.
 • Công dụng của máy lưu trữ SHUTTLE XP 250/500

Máy lưu trữ thông minh SHUTLLE XP 250/500 được sử dụng để xuất nhập nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phụ tùng thay thế cho máy sản xuất  trong các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, robot, may mặc… và các đơn vị phân phối, bán lẻ hàng hóa.

MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT RS 350

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 350 là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa […]

Kho Hàng Tự Động Lớn Nhất Việt Nam Vận Hành Như Thế Nào?

Mỗi đơn vị sản xuất, kinh doanh đều sở hữu cho riêng mình kho hàng để đáp ứng nhu […]

Máy Lưu Kho Tự Động Công Nghệ Của Đức

Nhiều nhà máy trên thế giới hiện nay đã tiến hành sử dụng máy lưu kho thông minh để […]

MÁY LƯU TRỮ KARDEX REMSTART MEGAMAT RS 180

KARDEX REMSTAR MEGAMAT RS 180 là hệ thống kho lưu trữ thông minh. Máy là sự kết hợp giữa […]