Danh mục MÁY IN 3D P4K

Perfactory 4K series là máy in 3D thế hệ mới của EnvisionTec, sử dụng công nghệ AI trong việc điều chỉnh pixel để cho ra mẫu in với độ chính xác cao nhất, cùng chất lượng bề mặt mẫu mịn, chi tiết.

Ưu điểm của dòng P4K:

►Sản xuất 1 platform trong 3-4h

►Platform lớn hơn gấp 2.5 lần so với P4 cũ

►Sau 20.000h mới phải thay bóng đèn

►Resin đúc dễ như sáp

►Chạy được 24/7


Máy in 3D PERFACTORY P4K90 là dòng máy in 3D thế hệ mới. Máy in sử dụng công nghệ DLP tiên tiến, độ phân giải Projector đạt 4M pixel duy nhất trên thế giới kết hợp tốc độ nhanh giúp dòng máy in này thực sự vượt trội. Dòng máy in này cung cấp kích thước vùng làm việc lớn, mức độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm mịn phù hợp cho những ứng dụng của ngành nha khoa đòi hỏi sự chính xác cao như mão răng rử dụng trực tiếp (không qua đúc), mán hướng dẫn phẩu thuật…. máy phù hợp cho những đơn vị có quy mô sản xuất lớn và công nghiệp.

1. Thông số kỹ thuật của PERFACTORY P4k90

                        Thông số kỹ thuật PERFACTORY P4K62
Kích thước vùng làm việc 230 x 143.75 x 180 mm
Thời gian in một platform với chiều cao 25mm Khoảng 4 tiếng 30 phút
Độ phân giải theo trục XY 90 µm
Độ dày cắt lớp 25 µm đến 150 µm
Nguồn sáng UV LED
Loại file để in STL
Kích thước máy (D x R x C) 730 x 480 x 1350 mm
Trọng lượng máy TDB
Nguồn điện 230V, 1Phase, 3A
Bảo hành

• 1 năm

• option: phí bảo hành từ năm thứ 2 trở đi sẽ là 15% giá trị của máy mới

2. Tính năng vượt trội của PERFACTORY PK90

Máy sử dụng công nghệ cụm đèn LED tiên tiến nên năng lượng ồn định. Thời gian sử dụng đèn lên tới 20.000 giờ nên tiết kiệm được chi phí sản xuất. Vùng làm việc lớn, độ chính xác cao và bề mặt sản phẩm mịn nên máy rất phù hợp cho những đơn vị sản xuất với quy mô lớn và công nghiệp. Với nguồn sáng P4 UHP có tuổi thọ cao, máy in 3D PERFACTORY P4K90 được trang bị một projector độ phân giải cao (đạt độ phân giải 4M pixel), tốc độ in mẫu nhanh, in được trên các loại vật liệu mới, dễ đúc trực tiếp, ép khuôn cao su,… phù hợp cho các ứng dụng của nha khoa, thiết bị trợ thính, công nghiệp…v.v. Các file 3D để in ở định dạng STL được xử lý trên phần mềm sau đó được chuyển đến máy qua Ethernet, máy vận hành độc lập mà không cần kết nối liên tục với máy tính. Ngoài ra máy được trang bị hệ thống giải nhiệt rất tốt cho phép máy làm việc 24/24 giờ.

3. Công dụng của máy in 3D PERFACTORY P4K90

Tốc độ in nhanh cùng với chất lượng bề mặt của các sản phẩm in mịn, giảm tối đa sọc, bật thang. Độ phân giải 90 µm của PERFACTORY P4K90 giúp bề mặt bóng mịn và chi tiết sắc nét vượt trội trong khi kích thước xây dựng lớn, tốc độ nhanh giúp tăng thêm hiệu quả cho sản xuất các ứng dụng nha khoa, công nghiệp…

Thông số kỹ thuật

Video

Download